Tuyển du học Đài Loan trường Đại học KHKT Kiến Quốc

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHKT KIẾN QUỐC

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Đại học KHKT Kiến Quốc tọa lạc tại thành phố Chương Hóa, huyện Chương Hóa, Đài Loan. Trường được thành lập tháng 10 năm 1965, hiện nay trường có gần 11,000 sinh viên người Đài Loan, và gần 700 sinh viên nước ngoài.Trường gồm 4 học viện, 6 viện nghiên cứu, 18 khoa. Nhà trường liên tục trong 9 năm liền đều vinh dự dành được giải thưởng “kế hoạch xuất sắc về giảng dạy của học viện kỹ thuật và đại học KHKT” với tổng tiền học bổng lên đến 330 triệu Đài Tệ. Mục tiêu đào tạo của nhà trường là: đào tạo ra những con người tài đức song hành, biết vận dụng kết hợp giữa tư duy và lao động chân tay để cung cấp nhân lực cho các doanh nghiệp, từ đó xây dựng nên một xã hội tốt đẹp. Học viện công trình và học viện thiết kế của nhà trường đã đạt được chứng chỉ quốc tế IEET, giáo trình giảng dạy của nhà trường thường xuyên được trao đổi với các trường bạn ở nước ngoài.

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM DÀNH CHO HỌC SINH QUỐC TẾ NĂM 2018

  1. Tôn chỉ của chƣơng trình vừa học vừa làm: để tăng cường mối liên kết giữa nhà trường và các doanh nghiệp, căn cứ vào đặc điểm phát triển của nhà trường, đồng thời phối hợp với nhu cầu phát triển chính sách Tân hướng Nam của các doanh nghiệp nhà nước, nên nhà trường thực hiện chương trình vừa học vừa làm đối với khoa công trình cơ khí và khoa công trình tự động hóa. Nhằm bồi dưỡng năng lực kỹ thuật thực tiễn cho sinh viên chương trình vừa học vừa làm, đáp ứng với yêu cầu đào tạo thực tế, nhà trường sẽ phối hợp với các doanh nghiệp hợp tác để cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập trong các doanh nghiệp này hoặc các doanh nghiệp tại nước ngoài. Ngoài những kiến thức về chuyên ngành, còn bồi dưỡng cho sinh viên các kỹ năng thực tiễn cần thiết, đồng thời giúp sinh viên có đủ năng lực về tiếng Hoa, để trong tương lai có thể tìm được những vị trí công việc tốt tại các doanh nghiệp Đài Loan hoặc doanh nghiệp Trung Quốc.
  2. Điều kiện tuyển sinh: học sinh tốt nghiệp cấp 3, điểm phẩy trung bình 6,0 trở lên, có lý lịch tư pháp, tuổi dưới 21, trình độ ngoại ngữ cấp 2 trở lên đối với Tiếng Trung.
  3. Ngành học: – Công trình cơ khí: 1 lớp – Công trình tự động hóa: 1 lớp – Sau khi tốt nghiệp đều được nhận bằng tốt nghiệp Đại học.
  4. Khai giảng: tháng 2 năm 2018 nhập học, 25 sinh viên trở lên có thể mở lớp, số sinh viên 1 lớp không vượt quá 40 người chính thức (dự bị 15 người).
  5. Hạn đăng ký và nộp hồ sơ: đến ngày 15/1/2018, yêu cầu kèm theo sơ yếu lí lịch, bằng tốt nghiệp cấp 3, bảng điểm, kế hoạch học tập.
  6. Kế hoạch đào tạo và thực tập: – Năm 1: đào tạo lý thuyết về kỹ thuật cơ bản, bồi dưỡng tiếng Trung, và đào tạo theo giáo trình thực tập của trường. – Năm 2-năm 4: đào tạo theo chương trình thực tập ngoài trường.
  7. Học phí và học bổng: trong thời gian 4 năm học tại trường, những học sinh trúng tuyển theo chương trình vừa học vừa làm sẽ được nhà trường bố trí khóa thực tập ngoài trường theo quy định của chính phủ Đài Loan và theo yêu cầu của chương trình đào tạo. Nhà trường sẽ bố trí thời gian thực tập phù hợp để không làm ảnh hưởng đến giờ học tại trường.

Học phí cụ thể như sau:

– Năm thứ nhất (học kỳ 1 và học kỳ 2): học phí và các phí khác như biểu dưới đây

– Năm thứ 2 đến năm thứ 4: học phí và các phí khác như biểu dưới đây

Từ năm thứ 2 đến năm thứ 4 sẽ bố trí sinh viên thực tập ngoài trường. Học bổng khi thực tập ngoài trường và phúc lợi: học bổng thực tập khoảng NT$21,000/một tháng (thực tập khoảng 40 tiếng/1 tuần), những sinh viên có biểu hiện tốt thì cuối năm được thưởng thêm từ nửa tháng đến một tháng tiền học bổng thực tập (cụ thể sẽ căn cứ theo tình hình kinh doanh của doanh nghiệp thực tập).

Tin Liên Quan